• 08:00 - 17:30
 • 089 645 0689 - 0896487419 - 0899 450 865
 • Lô 20 KDC 586, Phú Thú, Cái Răng, Cần Thơ

Thi công, lắp đặt hệ thống camera quan sát, camera wifi

.
Chúng tôi nhận thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát cho gia đình, văn phòng, trường học, trang trại, camera đường phố, camera giao thông, bãi giữ xe ở Cân Thơ và khu vực đồng bằng sông Cửa Long
.
camera giao thong 1

CÔNG TY TM DV SÀI GÒN HOÀNG GIA 

 Xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất đến với Qúy khách hàng.
Sài Gòn Hoàng Gia được thay đổi giấy phép năm 2015 , tiên thân là CÔNG TY SÀI GÒN COM  được thành lập từ năm 2012 là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế thi công công trình xây dựng & hệ thống điện nhẹ  mà điển hình nhất là hệ thống camera giám sát an ninh.
Với đội ngũ cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động , sáng tạo, trong thời gian qua chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc các công trình có giá trị.
CÔNG TY TM DV SÀI GÒN HOÀNG GIA  với những tôn chỉ và tiêu chí riêng, luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng khi thi công cho Qúy khách hàng.  SÀI GÒN HOÀNG GIA sẽ làm việc với sự tận tâm, nhiệt thành nhất như đang làm cho  hính ngôi nhà của mình.
Với tất cả những yếu tố trên SÀI GÒN HOÀNG GIA tự tin tạo dựng lên những công trình chất lượng nâng tầm không gian ngôi nhà cũng như đẳng cấp của gia chủ.
Ở SÀI GÒN HOÀNG GIA, sự hài lòng của Qúy khách hàng là động lực để SÀI GÒN HOÀNG GIA không ngừng hoàn thiện và phát triển. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để nhận được sự hài lòng trọn vẹn nhất từ phía đối tác và Qúy Khách hàng.

THI CÔNG HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT

 • Thiết kế, thi công hệ thống camera giám sát cho nhà phố, biệt thự, khách sạn,căn hộ, văn phòng...
 • Thi công hệ thống M&E , camera quan sát building, biệt thự, khách sạn,căn hộ, văn phòng...
 • Thi công camera quan sát tại các khu vực cảnh quang ngoại vi công viên, đường phố...
 • Thi công hệ thống camera gián sát giao thông
 • Thi công camera giám sát nhà kho, bến, bãi
 • Thi công lắp đặt camera cho trường học.

TẦM NHÌN

Ngay từ khi đặt những viên gạch đầu tiên, Công ty SÀI GÒN HOÀNG GIA đã xác định mục tiêu, định hướng phát triển để trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực thiết kế - thi công trong lĩnh vực camẻa giám sat

SỨ MỆNH

 • Trở thành đối tác tin cậy của các chủ đầu tư trong lĩnh vực thiết kế , thi công hệ thống camẻa giám sát an ninh
 • Mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt giá trị cao nhất về an toàn, chất lượng và tiến độ, đồng thời góp phần vào sự phát triển bền vững của xã hội.
 • Tạo môi trường hạnh phúc cùng với giá trị có ý nghĩa về mặt vật chất lẫn tinh thần, đảm bảo mỗi thành viên trong công ty luôn an tâm làm việc và cống hiến hết mình

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Đối với khách hàng: Công ty SÀI GÒN HOÀNG GIA luôn khẳng định thương hiệu bằng việc mang đến cho người sứ dụng những dịch vụ chu đáo, đầy đủ nhất, những sản phẩm có chất lượng tuyệt hảo, tính năng kỹ thuật và tính năng sử dụng tiên tiến nhằm đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
 • Đối với thành viên SÀI GÒN HOÀNG GIA: Thương hiệu này đại diện cho những khát khao , nỗ lực để không ngừng phát triển toàn diện. Các thành viên trong đại gia đình SÀI GÒN HOÀNG GIA luôn mong muốn phát huy tối đa năng lực bản thân theo những yêu cầu cao nhất, và luôn tìm cách đột phá

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT CAMẺA GIÁM SÁT TIÊU BIỂU ĐÃ THỰC HIỆN

camera giao thong 2
Lắp đặt camera quan sát sân vườn biệt thự KDC586
camera nlmt1
Lắp đặt camera sựu dụng năng lượng mặt trời

LỜI CẢM ƠN

công ty chúng tôi xin trân trọng gởi tới Quý khách hang, đối tác những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất đối với sự tin tưởng, hợp tác và hỗ trợ quý báu của Qúy vị đối với SÀI GÒN HOÀNG GIA trong thời gian qua
Được sự ủng hộ, tin tưởng của Qúy khách hàng cùng sự nổ lực không ngừng nghĩ của công ty chúng tôi, thời gian qua, SÀI GÒN HOÀNG GIA đã đạt được những thành quả rất đáng tự hào, thể hiện ở sản phẩm chất lượng và đẳng cấp mang đậm bản sắc thương hiệu SÀI GÒN HOÀNG GIA.
Với SÀI GÒN HOÀNG GIA, tài sản và giá trị lớn nhất là lòng tin, là sự ủng hộ của Qúy khách hàng/ đối tác với những sản phẩm, công trình mà công ty cung cấp cũng như đối với mối quan hệ hợp tác hiệu quả và chân thành mà chúng tôi luôn dành cho khách hàng.
Kính chúc Qúy khách hàng/đối tác nhiều sức khỏe hạn phúc, thành công và thịnh vượng. Công ty SÀI GÒN HOÀNG GIA luôn mong muốn được đồng hành và sẵn sang phục vụ Qúy khách hàng/đối tác trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững của mình.

Địa chỉ: Lô 20 - KDC 586 Phú Thứ - Cái Răng - Cần Thơ
Điện thoại :  089 648 7419 - 094 674 29 29 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây